Dịch vụ quay phim ngắn

Thời buổi công nghệ hiện đại quay phim hỗ trợ con người rất lớn trong việc thể hiện cảm xúc của mình cùng những ý tưởng mới táo bạo mà từ trước tới nay chưa từng có. Rất nhiều người đam mê thể loại phim ngắn nhưng chưa biết đến nhiều đặc điểm thể loại này và biết đến dịch vụ quay phim ngắn . Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về xu hướng làm phim độc đáo này.

Dịch vụ quay phim ngắn chuyên nghiệp thường tạo nên những video có thời lượng  dao động trong khoảng vài phút hoặc hơn là có thể lên khoảng trên 30 phút. Dù với thời lượng như vậy nhưng có thể nói thông điệp mà phim ngắn mang lại có tính súc tích và khá ý nghĩa. Mở rộng thì đó là phim ngắn là những tác phẩm tự làm có thể không chuyên nghiệp để khởi động cho một xu hướng làm phim mới.

dịch vụ quay phim ngắn

Là một trong những thế mạnh của dịch vụ sản xuất phim ngắn, An Kỳ Sơn được đánh giá là đơn vị làm phim chuyên nghiệp, được nhiều đơn vị, tổ chức hay cá nhân lựa chọn để thực hiện những thước phim hoàn hảo theo yêu cầu.

dịch vụ quay phim ngắn

Tại An Kỳ Sơn chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim ngắn chuyên nghiệp:

  • Quay phim ngắn đơn giản: thực hiện quay theo đúng yêu cầu kịch bản và ý tưởng của khách hàng. Dựng với kỹ thuật và hiệu ứng đơn giản. Thời lượng 10-15 phút.
  • Quay phim ngắn phức tạp: thực hiện quay theo kịch bản và ý tưởng khách hàng. Dựng phim với kỹ xảo và hiệu ứng phức tạp. Thời lượng dao động từ 10 phút – 30 phút.

Với các sản phẩm phim ngắn, ngoài việc thực hiện theo đúng kịch bản phim của khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn có 1 kho ý tưởng cách quay phim ngắn độc đáo để khách hàng lựa chọn và tham khảo.