Giới thiệu

AN KỲ SƠN

AN KỲ SƠN được giới thiệu là công ty quay phim chụp ảnh lớn nhất Việt Nam. Công ty với sự hợp tác của nhiều nhân viên chuyên ngành  khác nhau về chụp hình, đồ họa, hướng dẫn viên du lịch quốc tế,…. đã tạo nên sự chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm ở nhiều mặt khác nhau. Ngay từ ngày đầu thành lập , được sự giúp đỡ , tham gia đóng góp cổ phần của các đạo diễn truyền hình , các ekip quay phim và các MC diễn viên … AN KỲ SƠN thực sự trở thành địa chỉ công ty quay phim, chụp hình, quay quảng cáo uy tín nhất Việt Nam .

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Chụp hình phong cảnh

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, đến với AN KỲ SƠN hình ảnh của bạn sẽ mang một phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi nào khác, tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách và thiết bị chụp hình luôn được cập nhật theo xu hướng.

Chinh phục mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên, thời gian, nét đẹp của bầu trời hòa quyện nổ lực vượt lên chính mình của con người tất cả đều được ghi lại bằng những bức hình tuyệt đẹp.

Chụp hình sản phẩm

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website, profile bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng: hình ảnh sản phẩm, vật dụng, đồ nội thất  mà công ty, cửa hàng bạn cung cấp,…Nếu như chúng ta chỉ đơn thuần là chụp sản phẩm thì sẽ không làm nổi bật lên trọng tâm cái mà ta muốn thể hiện. AN KỲ SƠN với  kỹ thuật chụp hình hiện đại  phối hợp đồ họa tiên tiến 3D sẽ làm cho bức tranh sản phẩm của bạn tuyệt đẹp.

Không chỉ là chụp hình sản phẩm. Mà chúng tôi còn chụp luôn cả linh hồn của sản phẩm.

Chụp hình, quay video đám cưới

Cho dù hai bạn đã có hàng đống những album ảnh cùng vô số hình chụp ngẫu hứng khác trong suốt những tháng năm dài bên nhau, những bức ảnh sẽ không bao giờ đủ. Bởi mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc bạn đã sống, đã yêu thương và sẻ chia yêu thương được lưu lại cùng thời gian. Đó là chưa kể, những bức ảnh cưới có một số mệnh đặc biệt, chỉ bởi đơn giản chúng là ảnh cưới, bộ ảnh đánh dấu bước ngoặc trọng đại trong cuộc đời hai bạn.

Những bức ảnh cưới không chỉ ghi lại hình ảnh hai bạn, mà còn là câu chuyện của cảm xúc. Tin tôi đi, trong cuộc đời, có những cảm xúc khó có thể có lại lần thứ 2. Khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn trong ngày chụp hình cưới chính là một trong những khoảnh khắc đáng giá và đầy ý nghĩa như vậy đấy.

Quay phim, dựng video quảng cáo 

Trong một đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp, bạn không chỉ giới thiệu được dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn còn truyền tải đến người xem về lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, về máy móc thiết bị hiện đại, về điểm mạnh vượt trội… cho người xem cái nhìn chi tiết và tổng quan về doanh nghiệp một cách sinh động và thu hút hơn. Một quân bài chiến lượt không thể thiếu trong kinh doanh.

Đến với AN KỲ SƠN để được sở hữu những hình ảnh, âm thanh, kỹ sảo kết hợp hài hòa với nhau giúp để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong nhận thức của người xem… đó cũng là lí do vì sao ngày nay càng nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn xây dựng một đoạn phim tự giới thiệu cho công ty, cửa hàng, cho chính bản thâm mình tại Truyền thông AN KỲ SƠN.